TƯ VẤN & THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Để Quý doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý, Quý doanh nghiệp cần phải có một cơ sở hạ tầng CNTT đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Để đạt được điều đó hãy để chúng tôi, những người chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế hệ thống CNTT cho Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn & Thiết kế bao gồm hệ thống mạng (các kết nối LAN, WAN, Internet), các thiết bị trong hệ thống mạng. tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài điện thoại và tích hợp giải pháp phần mềm quản lý, tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ IT của VNISCNET sẽ được trải nghiệm dịch vụ ổn định, tối ưu  an toàn. Không cần quan tâm đến thủ tục và các chính sách nhân viên, cũng không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống giám sát mà vẫn có được báo cáo tình trạng hệ thống thường xuyên.

 • Tối ưu hóa chi phí

  Tránh chi phí đầu tư không cần thiết cho hệ thống IT doanh nghiệp, loại bỏ các tính năng không sử dụng, tăng cường sử dụng các tiện ích hỗ trợ công việc và từ đố tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

 • Tăng cường linh hoạt

  Phạm vi dịch vụ bao gồm Nghiên cứu, đề xuât, phát triển, vận hành, giám sát  và báo cáo dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đảm bảo tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng.

 • Tăng năng suất

  Giúp Doanh nghiệp cải thiện quy trình làm việc, giảm thiểu tình trạng nhỡ việc chậm tiến độ công việc do hệ thống không ổn định hoặc hệ thống chưa đáp ứng được với công việc cũng như việc hỗ trợ chưa kịp thời, ảnh hưởng đến tiến độ.

 • Tăng cường tính bảo mật

  Tăng cường bảo mật hệ thống, giảm thiểu tối đa tình trạng mất dữ liệu do vô tình hay hữu ý, virus hay hacker tấn công hệ thống, nâng cao nhận thức về bảo mật dữ liệu cho cán bộ nhân viên.

0+

Kinh nghiệm

0

Năm hoạt động

0%

Khách hàng hài lòng

010/6

Dịch vụ IT

0tỉnh thành

Chi nhánh dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ IT văn phòng sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu nào