TƯ VẤN & THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Để Quý doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý, Quý doanh nghiệp cần phải có một cơ sở hạ tầng CNTT đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Để đạt được điều đó hãy để chúng tôi, những người chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế hệ thống CNTT cho Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn & Thiết kế bao gồm hệ thống mạng (các kết nối LAN, WAN, Internet), các thiết bị trong hệ thống mạng. tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài điện thoại và tích hợp giải pháp phần mềm quản lý, tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ IT của VNISCNET sẽ được trải nghiệm dịch vụ ổn định, tối ưu  an toàn. Không cần quan tâm đến thủ tục và các chính sách nhân viên, cũng không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống giám sát mà vẫn có được báo cáo tình trạng hệ thống thường xuyên.

 • Quản lý chi phí IT

  Khách hàng có thể cân đối chi phí đầu tư cho IT dựa trên nhu cầu thực tế của đơn vị mình và chỉ đầu tư cho những gì thực sự là cần thiết.

 • Tư vấn viên IT trung thực

  Thông qua các buổi trao đổi cấp quản lý, nhà cung cấp dịch vụ IT ngoài sẽ có thể nhìn được toàn bộ thực trạng hệ thống IT doanh nghiệp mà khách hàng đang sử dụng và đưa ra những tư vấn hợp lý, trung thực.

 • Tăng hiệu quả công việc

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT ngoài, khách hàng sẽ có được sự trợ giúp của cả một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và sẽ không phải lo lắng về sự cố làm gián đoạn công việc..

 • Chí phí đầu tư ban đầu thấp

  Dịch vụ quản trị IT sẽ giúp khách hàng tính toán được chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống IT của mình một cách hợp lý nhất thay vì mua sắm hàng loạt.

 • Tính kinh tế theo quy mô

  Với việc sử dụng dịch vụ IT ngoài thì việc phát triển hay thu hẹp phạm vi kinh doanh của khách hàng cũng không phải là vấn đề phức tạp và chỉ cần thống nhất lại với đơn vị cung cấp dịch vụ.

0+

Kinh nghiệm

0

Năm hoạt động

0%

Khách hàng hài lòng

010/6

Dịch vụ IT

0tỉnh thành

Chi nhánh dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ IT văn phòng sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu nào