CÁC DỊCH VỤ IT KHÁC

CÁC DỊCH VỤ IT DOANH NGHIỆP KHÁC

Dịch vụ IT ngoài dành cho doanh nghiệp là dịch vụ đảm nhận thực hiện các công việc bảo dưỡng, thiết kế lập trình phần mềm, ứng dụng, điều hành các mảng CNTT cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài IT Outsourcing sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí không phải thuê các nhân sự fulltime về làm lâu dài. Với dịch vụ it thuê ngoài cho doanh nghiệp thì sẽ không phát sinh chi phí nhân sự nữa. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia IT của các công ty outsource thì nhà đầu tư và quý doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.

Ngoài các dịch vụ IT được chi tiết, VNISCNET cũng cung cấp các dịch vụ IT liên quan khác bao gồm dịch vụ website, email, camera giám sát, tư vấn mua bán các thiết bị phần cứng,…

 • Tối ưu hóa chi phí

  Tránh chi phí đầu tư không cần thiết cho hệ thống IT doanh nghiệp, loại bỏ các tính năng không sử dụng, tăng cường sử dụng các tiện ích hỗ trợ công việc và từ đố tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

 • Tăng cường linh hoạt

  Phạm vi dịch vụ bao gồm Nghiên cứu, đề xuât, phát triển, vận hành, giám sát  và báo cáo dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đảm bảo tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng.

 • Tăng năng suất

  Giúp Doanh nghiệp cải thiện quy trình làm việc, giảm thiểu tình trạng nhỡ việc chậm tiến độ công việc do hệ thống không ổn định hoặc hệ thống chưa đáp ứng được với công việc cũng như việc hỗ trợ chưa kịp thời, ảnh hưởng đến tiến độ.

 • Tăng cường tính bảo mật

  Tăng cường bảo mật hệ thống, giảm thiểu tối đa tình trạng mất dữ liệu do vô tình hay hữu ý, virus hay hacker tấn công hệ thống, nâng cao nhận thức về bảo mật dữ liệu cho cán bộ nhân viên.

0+

Kinh nghiệm

0

Năm hoạt động

0%

Khách hàng hài lòng

010/6

Dịch vụ IT

0tỉnh thành

Chi nhánh dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ IT văn phòng sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu nào