DỊCH VỤ MẠNG & LƯU TRỮ

Hiện nay, thiết kế hệ thống mạng là việc mà được các doanh nghiệp vừa nhỏ quan tâm bởi việc đó sẽ giúp một phần quan trọng cho hoạt động quản lý, bảo mật tài liệu và thông tin nội bộ . Vì lý do nêu trên, cách thức tổ chức hệ thống thông tin hay thiết kế mạng cho một doanh nghiệp là việc hết sức quan trọng

Dịch vụ Mạng & Lưu trữ là mô hình dịch vụ mà VNISCNET sẽ khảo sát và đánh giá hệ thống liên kết và chia sẻ dữ liệu qua mạng của khách hàng từ đó báo cáo các rủi ro đang gặp phải cho lãnh đạo doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp phù hợp với mô hình hoạt động của khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ IT của VNISCNET sẽ được trải nghiệm dịch vụ ổn định, tối ưu  an toàn. Không cần quan tâm đến thủ tục và các chính sách nhân viên, cũng không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống giám sát mà vẫn có được báo cáo tình trạng hệ thống thường xuyên.

 • Tối ưu hóa chi phí

  Tránh chi phí đầu tư không cần thiết cho hệ thống IT doanh nghiệp, loại bỏ các tính năng không sử dụng, tăng cường sử dụng các tiện ích hỗ trợ công việc và từ đố tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

 • Tăng cường linh hoạt

  Phạm vi dịch vụ bao gồm Nghiên cứu, đề xuât, phát triển, vận hành, giám sát  và báo cáo dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đảm bảo tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng.

 • Tăng năng suất

  Giúp Doanh nghiệp cải thiện quy trình làm việc, giảm thiểu tình trạng nhỡ việc chậm tiến độ công việc do hệ thống không ổn định hoặc hệ thống chưa đáp ứng được với công việc cũng như việc hỗ trợ chưa kịp thời, ảnh hưởng đến tiến độ.

 • Tăng cường tính bảo mật

  Tăng cường bảo mật hệ thống, giảm thiểu tối đa tình trạng mất dữ liệu do vô tình hay hữu ý, virus hay hacker tấn công hệ thống, nâng cao nhận thức về bảo mật dữ liệu cho cán bộ nhân viên.

0+

Kinh nghiệm

0

Năm hoạt động

0%

Khách hàng hài lòng

010/6

Dịch vụ IT

0tỉnh thành

Chi nhánh dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ IT văn phòng sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu nào