DỊCH VỤ IT VĂN PHÒNG

Dịch vụ IT VĂN PHÒNG (IT Support Services) là mô hình dịch vụ mà VNISCNET sẽ cung cấp nguồn lực kỹ thuật chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin theo các hình thức như toàn thời gian, bán thời gian, theo cuộc gọi, hỗ trợ từ xa để thực hiện hoạt động hỗ trợ và khắc phục các sự cố CNTT của khách hàng, bao gồm hệ thống mạng, kết nối viễn thông, internet, hệ thống máy chủ, máy trạm, hệ thống lưu trữ, hệ thống sao lưu và khôi phục dữ liệu nhằm bảo đảm toàn bộ hệ thống hoạt động xuyên suốt, phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ngoài ra VNISCNET còn hỗ trợ xây dựng cho khách hàng hệ thống phụ trợ và phục vụ các yêu cầu mở rộng như hệ thống Quản lý dữ liệu tập trung, hệ thống Sao lưu dữ liệu (backup), trang thiết bị dự phòng và ứng cứu cho các trường hợp khẩn cấp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ IT văn phòng của VNISCNET sẽ được trải nghiệm dịch vụ ổn định, tối ưu  an toàn. Không cần quan tâm đến thủ tục và các chính sách nhân viên, cũng không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống giám sát mà vẫn có được báo cáo tình trạng hệ thống thường xuyên.

 • Quản lý chi phí IT

  Khách hàng có thể cân đối chi phí đầu tư cho IT dựa trên nhu cầu thực tế của đơn vị mình và chỉ đầu tư cho những gì thực sự là cần thiết.

 • Tư vấn viên IT trung thực

  Thông qua các buổi trao đổi cấp quản lý, nhà cung cấp dịch vụ IT ngoài sẽ có thể nhìn được toàn bộ thực trạng hệ thống IT doanh nghiệp mà khách hàng đang sử dụng và đưa ra những tư vấn hợp lý, trung thực.

 • Tăng hiệu quả công việc

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT ngoài, khách hàng sẽ có được sự trợ giúp của cả một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và sẽ không phải lo lắng về sự cố làm gián đoạn công việc.

 • Chí phí đầu tư ban đầu thấp

  Dịch vụ IT ngoài sẽ giúp khách hàng tính toán được chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống IT của mình một cách hợp lý nhất thay vì mua sắm hàng loạt.

 • Tính kinh tế theo quy mô

  Với việc sử dụng dịch vụ IT ngoài thì việc phát triển hay thu hẹp phạm vi kinh doanh của khách hàng cũng không phải là vấn đề phức tạp và chỉ cần thống nhất lại với đơn vị cung cấp dịch vụ.

0+

Kinh nghiệm

0

Năm hoạt động

0%

Khách hàng hài lòng

010/6

Dịch vụ IT

0tỉnh thành

Chi nhánh dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ IT văn phòng sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu nào

Solutions

PHẠM VI DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Mạng

  Thiết kế, xây dựng và quản trị các hệ thống mạng bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), mạng riêng ảo (VPN), Internet…

 • Hỗ trợ người sử dụng

  Phạm vi dịch vụ bao gồm việc xử lý các sự cố mạng, phần cứng, phần mềm, thiết bị ngoại vi, nâng cao kỹ năng của người sử dụng.

 • Hạ tầng CNTT

  VNISCNET đảm bảo tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng nhằm phục vụ tốt cho công việc kinh doanh & phát triển.

 • Quản lý bảo mật

  Đảm bảo hệ thống báo mật như hệ thống diệt virus, spyware, tường lửa… được cài đặt và cấu hình theo tiêu chuẩn trên các máy trạm và máy chủ.

 • Ứng dụng

  Cài đặt, sửa chữa, nâng cấp các ứng dụng phục vụ cho công việc, đảm bảo các ứng dụng được cập nhật, bắt kịp với xu thế công nghệ hiện tại.

 • Các dịch vụ quản trị khác

  VNISCNET sẽ tư vấn và cung cấp các hệ thống,  công cụ quản trị tân tiến cho khách hàng nhằm phục vụ công tác nâng cao theo yêu cầu.