Opening Time: Mon‑Fri 08:00‑17:30 Sat 09:00‑11h:30
Call now: +84 0396-091-109

IT văn phòng

> Support, System > IT văn phòng

Đối với các đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê nhân viên IT có chất lượng phải trả chi phí cao, gây lãng phí, còn nếu không có IT thì mỗi lần có hỏng hóc, sự cố phải gọi bên ngoài phải chờ đợi ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng gặp không ít phiền toán khi gọi phải đơn vị hay cá nhân có trình độ IT hạn chế và không tuân thủ theo tiêu chuẩn làm việc.

Giải pháp đặt ra là sử dụng IT dịch vụ văn phòng vừa tiết kiệm chi phí( chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với việc thuê 1 nhân viên IT cố định) vừa nhanh chóng tiện lợi cũng đảm bảo an toàn bảo mật cho đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức.

Đáp ứng nhu cầu đó VNISCNET cung cấp dịch vụ IT văn phòng cho quý đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức bao gồm: 

* Quản lý và vận hành hệ thống CNTT

* Hỗ trợ người dùng hàng ngày với các vấn đề liên quan đến IT

* Quản lý hệ thống mạng, email, web…

* Xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống IT

* Tư vấn chiến lược hệ thống

* Tư vấn, xây dựng và vận hành hệ thống máy chủ cho đơn vị và doanh nghiệp

Lợi ích sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ IT văn phòng của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thởi gian, công sức và chi phí để quản lý IT, máy tính, con người…,

– Hỗ trợ nhanh chóng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, khi có sự cố có thể xử lý nhanh qua điện thoại và các kênh hỗ trợ từ xa. Đối với sự cố không thể khắc phục từ xa, chúng tôi sẽ có chuyên gia tới tận nơi để xử lý trong thời gian cam kết sớm nhất

– Hỗ trợ tư vấn đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống CNTT cho Khách hàng chúng tôi không chỉ đơn thuần là hỗ trợ sửa chữa mà còn tư vấn cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống và ứng dụng cntt để khách hàng có lựu chọn.

– Các chuyên gia và kỹ thuật viên có chuyện môn cao nhiều kinh nghiệm VNISCNET là một đội ngũ IT chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đã từng làm việc cho các công ty lớn trong nước cũng như các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt nam.

– VNISCNET sẽ đóng vai trò như một bộ phận IT trong công ty quý khách hàng, sẽ sàng tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhanh chóng hiệu quả, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình vui vẻ với phương châm hết mình vì khách hàng

Hình thức áp dụng dịch vụ

Dịch vụ IT văn phòng của VNISCNET được áp dụng với các đơn vị là doanh nghiệp, tổ chức và các đơn vị sử dụng hệ thống nhiều hơn 1 máy tính và hợp đồng theo tháng, quý và năm.

number-1

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận thông báo lỗi từ phía khách hàng bằng Email, Zalo, Telephone hay Skype

number-2

Phân tích & xử lý

Phân tích nhanh nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất cho khách hàng

number-3

Xác nhận hoàn thành

Yêu cầu khách hàng kiểm tra lại để chắc chắn vấn đề đã được giải quyết và lập báo cáo lỗi

Call us to get a free quote now